Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao
CÁC SẢN PHẨM NGÂN HÀNG

Bạn có thể đặt câu hỏi tại đây
Các bài liên quan
Có được tính lãi thời gian quá hạn
Có được gửi vào tài khoản cá nhân
Thông tin về lãi suất tiết kiệm
TƯ VẤN ĐỒ GIA DỤNG
Bạn có thể đặt câu hỏi tại đây
Người mẹ đẩy xe cho con tới giảng đường.
 
Một sinh viên bị điện giật chết khi lội qua đường.
 
Đòi đền mới ôtô vì xe bị ngập.
Cháy xưởng sản xuất đèn ở đường Võ Thị Sáu.
Những chủ nhân bé nhỏ của Nhà Trắng.
Giảm thêm 1.000 đồng mỗi lít xăng.
 
Thứ tư, 9/4/2008, 09:01 GMT+7

Mẹ ruột ném con trai 2 tuổi qua xe buýt

Sáng 8/4, cháu trai 30 tháng tuổi Lục Hữu Chí, người bị ném ra khỏi xe buýt, đã được gia đình đưa lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) chữa trị trong tình trạng chảy máu tai, mặt xây xát, đầu bị thương. Người ném cháu chính là mẹ ruột, Đào Thị Mỹ Hương (trú tại ấp Hòa A, xã Cần Đăng, huyện Châu Thành, An Giang).
>> Cháu bé 2 tuổi bị đẩy qua cửa sổ xe buýt

Đào Thị Mỹ Hương tại cơ quan công an.

Ngày 7/4, nhiều hành khách trên chiếc xe buýt chạy tuyến Biên Hòa-Vũng Tàu và nhiều người dân dọc quốc lộ 51, đoạn qua Trung tâm Thương mại thị xã Bà Rịa, rất bất ngờ khi một cháu trai từ cửa sổ xe buýt bị rơi xuống đường. Người dân đã đưa cháu bé vào Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu.

Trước đó, trên đường đi, nhiều hành khách thấy lạ khi chính Hương nhéo cho con khóc, rồi giật dây chuyền, tháo nhẫn trên người con mình vứt xuống đường. Chưa hết, Hương còn dùng tiền thả từng tờ xuống đường. Nhiều người đi đường lượm được tiền, vàng của Hương thả xuống và đã đến giao lại cho cơ quan công an.

Một phụ nữ đi cùng xe, ngồi dãy ghế phía sau Hương, kể: “Lúc trên xe, thấy nắng rọi vào cháu bé, tôi đã nhắc cô ta kéo rèm cho cháu khỏi nắng nhưng cô ta mặc kệ”. Tại cơ quan công an, Hương có thái độ rất lạnh lùng, mắt cứ liếc nhìn mọi người xung quanh. Ban đầu, Hương khai tên là Đào Thị Cẩm Hồng và bé trai bị ném xuống đường là cháu và nguyên nhân là do mở cửa sổ cho mát bị vuột tay nên cháu rơi ra ngoài.

Đến tối 7/4, khi gia đình Hương từ An Giang lên Bà Rịa để nhận cháu thì mọi người mới biết cháu chính là con ruột của Hương và Hương có chồng tên là Lục Văn Thức (sinh năm 1973).

Đào Thị Mỹ Hương có dấu hiệu mắc bệnh tâm thần. Một người dân ở phường 11, TP Vũng Tàu, trước đây có thuê Hương làm giúp việc, khẳng định Hương không bình thường. Công an xã Cần Đăng cũng xác nhận với Công an phường Phước Trung, thị xã Bà Rịa, Hương không bình thường và thường bỏ nhà ra đi.

Chiều 7/4, Công an thị xã Bà Rịa đã đưa Đào Thị Mỹ Hương đi giám định tâm thần tại Bệnh viện Biên Hòa, Đồng Nai. Công an cho biết, việc xử lý Hương thế nào phải chờ kết quả giám định của Bệnh viện Tâm thần Biên Hòa.

(Theo Người Lao Động)

 
 
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp