Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Thủy Tiên đón Công Vinh ngày về Việt Nam
Chí Anh say đắm trong tình yêu
Thủ môn Đức tự tử vì sợ mất con
>> Tuyển thủ Đức bị tàu cán chết
>> Phút cuối định mệnh của thủ môn Robert Enke
'Búp bê Nga' công khai tình yêu
Bà xã A. Cole lại 'quên' đeo nhẫn cưới
Các cô gái mặc bikini chơi bóng tạo cơn sốt
Quý tử lớn nhà Becks đi làm từ thiện
Kiểu tóc của hai quý tử nhà Becks
Hậu trường buổi chụp ảnh của Vic
Người đẹp đua nhau mặc váy của Vic
Becks không muốn xa vợ con
Nhà Becks mua hai chú lợn siêu nhỏ
Becks dùng chân vẽ tranh
Beckham trở lại AC Milan
Becks nổi nóng với đối thủ
Vic với 'khúc biến tấu' cùng tóc
Vic cá tính trong kiểu tóc mới
NGƯỜI ĐẸP
Cầu thủ đón dâu bằng xe Hummer
Thứ sáu, 30/10/2009, 15:54 GMT+7

Paris Hilton thừa nhận yểm bùa C. Ronaldo

Không từ chối cũng chẳng úp mở lập lờ, cô tiểu thư tóc vàng giàu có xác nhận mình chính là người thuê tay phù thủ tự xưng là Pepe để làm bùa chú gây ra chấn thương cho chàng siêu sao của Real.
>> Paris Hilton bị nghi trù ẻo C. Ronaldo

Tiểu thư Paris Hilton đứng đầu danh sách bị nghi ngờ làm hại tiền vệ cánh sau khi thầy phù thủy Pepe tiết lộ đôi chút về người thuê ông. Ảnh: Celebz.

Hôm 22/10, người đàn ông thuộc giới thần bí này tiết lộ trên tờ AS của Tây Ban Nha rằng chủ nhân trả tiền để ông làm hại C. Ronaldo là một phụ nữ thừa hưởng gia tài kếch xù, không phải là người châu Âu và từng có mối quan hệ thân thiết với tiền vệ cánh. Mọi sự chú ý đều đổ dồn về phía Paris Hilton, người đáp ứng mọi điều kiện và đứng đầu danh sách bị nghi ngờ

Không bình luận dù dư luận xôn xao nhưng mới đây, cô nàng đỏng đảnh không ngại thú nhận mình đứng sau vụ trù ẻo siêu sao 24 tuổi trong cuộc phỏng vấn trên tờ Life & Style phiên bản tiếng Đức. "Tôi không thể chịu được khi người ta quá tầm thường. Tôi muốn một người đàn ông thực thụ, đầy nam tính chứ không phải từ một người yếu đuối như con gái", Paris Hilton kiêu hãnh phát biểu.

Sau hai đêm vui vẻ cùng C. Ronaldo, người đẹp 28 tuổi ngán ngẩm vì nhận thấy anh chàng bảnh bao yếu đuối và ẻo lả như con gái. Ảnh: TMZ.

Trong khi C. Ronaldo vẫn phải nghỉ dưỡng thương mắt cá chân, thầy phù thủy Pepe tiếp tục với câu chuyện mang màu sắc thần linh của mình trên báo. Người đàn ông 57 tuổi này khẳng định, sẽ làm tất cả những gì có thể để cầu thủ đắt giá nhất thế giới không thể trở lại sân cỏ. Pepe cho biết, ông sẽ yểm bùa vào hình nộm C. Ronaldo và "đâm vào xương sống".

Có lẽ siêu sao 24 tuổi không phải lo lắng nhiều vì một nhân vật thuộc giới thần bí khác tự xưng là Fafa tiết lộ, ông sẽ giải lời nguyền độc địa của Pepe: "Tôi sẽ thắp nến cạnh bức ảnh của Cristiano để chấm dứt chuyện này".

Câu chuyện xung quanh việc bùa ngải nhằm vào siêu sao Bồ Đào Nha vẫn chưa đến hồi kết còn fan của cựu sao MU đang rất vui mừng vì quá trình hồi phục chấn thương của thần tượng rất nhanh. Họ hy vọng C. Ronaldo sẽ xuất hiện trong màu áo Real tại trận lượt về vòng bảng Champions League với Milan vào tuần tới.

Hoàng Trang



Cristiano Ronaldo
C. Ronaldo vắng mặt trận tranh vé vớt
Real xoa dịu căng thẳng với Bồ Đào Nha
Cuộc chiến gay gắt vì C. Ronaldo
Chấn thương dai dẳng đeo bám C. Ronaldo
C. Ronaldo sẽ kinh doanh thịt nướng
C. Ronaldo đeo trang sức đi phỏng vấn
Theo chân C. Ronaldo tới phòng tập
C. Ronaldo cũng đau khổ vì thất tình
Hai cậu bé hâm mộ Ronaldo và Robinho
C. Ronaldo vướng vào tình tay ba
 
TOP 10 CLIP THÁNG >>
Top 10 clip xem nhiều tháng 9 
Tiểu xảo trên sân tập của Henry
Các pha bóng đẹp ở Champions League 
Fan vừa xem trận MU - Chelsea vừa đánh răng
Bàn thắng ở giây thứ hai của trận đấu
TOP CLIP HOT >> 
7 cách khởi động điệu đà của C. Ronaldo 
7 tình huống va chạm vô duyên trên sân cỏ 
7 đòn tấn công ác ý với C. Ronaldo 
7 lần cầu thủ 'hú hồn' vì CĐV 
TOP CLIP NĂM 2008 >>
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp