Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Trận đấu Hồng Sơn, Huỳnh Đức tái xuất
Đội U23 Việt Nam trong những ngày gió rét
Biếm họa về bàn tay của Henry
Đại diện của C. Ronaldo xuất hiện ở Hà Nội
Michael Phelps hẹn hò Hoa hậu bị tước ngôi
Vợ Rooney 'trốn' chồng con đi chơi tối
Vic mê 'chuyện ấy' hơn ngủ
Nhà Becks mỗi người một nẻo
Nhóc nhà Becks 'loạn đả' trên sân bóng
Bà xã Beckham tiều tụy
Những em bé đáng yêu của nhà Becks
Becks để kiểu tóc khác lạ
Quý tử lớn nhà Becks đi làm từ thiện
Kiểu tóc của hai quý tử nhà Becks
Hậu trường buổi chụp ảnh của Vic
Người đẹp đua nhau mặc váy của Vic
Becks không muốn xa vợ con
NGƯỜI ĐẸP
Những thiên thần xinh đẹp nhà Figo
Thứ tư, 13/5/2009, 01:00 GMT+7

Xử trắng án vụ đánh nhau trên sân Pleiku

Ban kỷ luật của LĐBĐ VN (VFF) tuyên bố hành vi của cầu thủ hai đội HAGL và Bình Dương trong vụ hỗn chiến sau trận đấu chưa tới mức nghiêm trọng nên sẽ không có hình phạt bổ sung nào được đưa ra.
>> Cầu thủ Bình Dương bị vây ở Gia Lai

Các cầu thủ đã thượng cẳng chân hạ cẳng tay với nhau sau trận đấu. Ảnh: Kỳ Lân.

Sau khi có đủ hồ sơ từ các nguồn khác nhau, ban kỷ luật đã có buổi làm việc và đi tới thống nhất này. Theo đó, ngoài ba chiếc thẻ đỏ dành cho Anh Đức, Văn Hải của Bình Dương và Quốc Việt của HAGL, không có thêm cầu thủ nào phải nhận án phạt nào khác.

Ngoài ra, BTC sân Pleiku cũng thoát nạn khi để khán giả chửi bới và đe dọa các cầu thủ Bình Dương khi trận đấu kết thúc, khiến toàn bộ đội khách phải nán lại trên sân sau khi kết thúc trận đấu.

Trưởng ban kỷ luật Nguyễn Hải Hường cho biết ông ủng hộ cách xử lý của trọng tài khi rút ba thẻ đỏ và một thẻ vàng dành tặng các cầu thủ. Trả lời câu hỏi tại sao hai cầu thủ rất hung hăng khác như Thonglao và Như Thành lại thoát tội, ông Hường giải thích những người đáng bị phạt nhất đã bị trọng tài xử lý ngay trên sân. Các hành vi của cầu thủ còn lại của hai đội không tới mức quá nghiêm trọng để xử phạt thêm.

Ông Hường phân tích nguyên nhân của vụ ẩu đả xuất phát từ xô xát giữa Hoàng Vương và Thonglao. Hai cầu thủ này có lời qua tiếng lại và gây gổ với nhau từ trong trận đấu. Ngay khi kết thúc trận đấu, Thonglao và Hoàng Vương lại có va chạm và sau đó, Trương Văn Hải và Như Thành lại lao vào xô đẩy Thonglao khiến cầu thủ hai bên lao vào nhau rất dữ dội. Những màn đánh đấm phi thể thao này đã tạo ra cảnh tượng lộn xộn phản cảm trên sân Pleiku sau trận đấu.

Thế Ngọc

 
Các bài liên quan
V-League 2009
Chảo lửa Lạch Tray sẽ trống vắng khán giả
Hải Phòng, T&T Hà Nội bay cao
HLV Calisto vi hành ở Lạch Tray
SLNA 'hoảng' vì bị CĐV Hải Phòng đe dọa trong đêm
Văn Quyến nổ súng, SLNA vẫn thua đau ở Lạch Tray
Công Vinh lập cú đúp giúp T&T HN vào top 3
Công Vinh là cầu thủ hay nhất V-League tháng 6
Hỗn loạn sau trận vì trọng tài
'Ngựa chứng' Timothy lại nhận thẻ đỏ
Kỷ lục thay tướng ở V-League 2009
 
TOP 10 CLIP THÁNG >>
Top 10 clip xem nhiều tháng 9 
Tiểu xảo trên sân tập của Henry
Các pha bóng đẹp ở Champions League 
Fan vừa xem trận MU - Chelsea vừa đánh răng
Bàn thắng ở giây thứ hai của trận đấu
TOP CLIP HOT >> 
7 cách khởi động điệu đà của C. Ronaldo 
7 tình huống va chạm vô duyên trên sân cỏ 
7 đòn tấn công ác ý với C. Ronaldo 
7 lần cầu thủ 'hú hồn' vì CĐV 
TOP CLIP NĂM 2008 >>
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp