Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao
Đội tuyển Việt Nam
Bữa ăn vui vẻ của các tuyển thủ
Tuyển Việt Nam sau một đêm ở Phuket
'Đột nhập' phòng Công Vinh ở Phuket
HLV Calisto bị cảm
Đội tuyển Việt Nam có mặt tại Thái Lan
Phan Thanh Bình làm lễ đính hôn
Các bài liên quan
Phan Thanh Bình làm lễ đính hôn
Bạn gái của Thanh Bình làm người mẫu
Chuyện tình đẹp của Phan Thanh Bình
Hạnh phúc làm bố của chân sút Kesley
Tiền đạo Việt Thắng cưới vợ
Ba nhóc nhà Beckham náo loạn trận bóng rổ
Các bài liên quan
Con Becks náo loạn trận bóng rổ
Cuối tuần bận rộn của nhà Becks
Vic và Katie Holmes lạnh lùng
Lễ Tạ ơn vui vẻ của nhà Becks
Nhà Becks tiệc tùng với Tom Cruise
Đường tình của Ronaldo
Thuê trực thăng rải hoa sau đêm ân ái
Thứ bảy, 2/8/2008, 01:20 GMT+7

HLV Dunga khen Calisto

Nhà cầm quân người Brazil có những nhận xét rất thiện chí với đồng nhiệm bên phía tuyển VN, sau trận giao hữu trên sân Mỹ Đình vào tối qua (1/8).
>> Pato ghi bàn giúp Brazil thắng nhẹ VN

HLV Dunga có lời khen Calisto. Ảnh: Hoàng Hà

Hài lòng với màn trình diễn của các học trò ở trận thắng Việt Nam 2-0 tối 1/8, HLV của Olympic Brazil dành phần lớn thời gian cuộc họp báo sau trận để nói về chủ nhà. "Đội hình VN được tổ chức rất tốt, các cầu thủ VN có tinh thần đồng đội, luôn tuân thủ luôn ý đồ chiến thuật và đó là kết quả của công tác huấn luyện phù hợp", HLV Dunga nhận xét. Tuy vậy, ông này cũng thẳng thắn đánh giá điểm yếu của tuyển VN, đó là "các bạn đẩy tốc độ lên quá nhanh, nhưng lại không đảm bảo được cự ly đội hình và tính gắn kết".

Trận giao hữu với tuyển VN là cuối cùng trong chuyến du đấu tập huấn của thày trò Dunga ở Đông Nam Á, trước khi sang Trung Quốc với mục tiêu HC vàng môn bóng đá nam tại Bắc Kinh 2008. "Brazil sẽ phải nỗ lực hơn trong những ngày sắp tới, nhưng tôi luôn tin tưởng đội nhà sẽ đoạt HC vàng Olympic 2008", HLV này khẳng định.

Trong khi đó, thần đồng Pato tâm sự rằng anh rất ấn tượng với sự yên bình của Hà Nội. "Sau khi trở về từ Olympic, tôi chắc chắn sẽ có nhiều chuyện để kể với gia đình và bạn bè về những ngày đáng nhớ ở VN. Đang trong thời gian chuẩn bị cho Olympic nên chúng tôi không có nhiều thời gian dành cho người hâm mộ VN và đó cũng là điều đáng tiếc", tiền đạo 18 tuổi nói.

HLV Calisto nói rất nhiều sau trận đấu. Ảnh: Hoàng Hà

Về phía VN, HLV Calisto đưa ra nhận định mang tầm vĩ mô: "Trận đấu này là một bài học lớn cho bóng đá VN. Các cầu thủ Brazil chơi rất bình tĩnh, chậm và biết cách chờ đợi thời cơ. Họ không di chuyển nhiều, nhưng trái bóng trong chân họ thì di chuyển liên tục. Trong khi chúng ta luôn muốn chơi ở tốc độ cao và rất khó có độ chuẩn xác khi thể lực không đủ đảm bảo".

Ông nhận xét về trận đấu: "Cả VN lẫn Brazil đều có 3 cơ hội, nhưng Brazil tận dụng tốt hơn và họ đã có hai bàn thắng. Theo tôi, tỷ số 2-1 thì sẽ hợp lý hơn vì nếu may mắn, VN đã có bàn thắng".

Thế Ngọc ghi

Các bài liên quan
Olympic Brazil đến VN
Olympic Brazil chơi trội
Olympic Brazil rời Hà Nội
Sức hút của các siêu sao Brazil
Pato ghi bàn giúp Brazil thắng nhẹ VN
'Săn' chữ ký sao Brazil
Có thể mưa trong trận VN - Olympic Brazil
Chuyện ăn ở của Olympic Brazil ở VN
Luyện 'tuyệt kỹ' trên sân Mỹ Đình
Ronaldinho thân thiện với báo giới
Tung cặp Ronaldinho - Pato ra sân từ đầu

Ý kiến của bạn

 
NGƯỜI ĐẸP
Michael Phelps hẹn hò với cô hầu rượu bốc lửa
5 CLIP XEM NHIỀU NHẤT THÁNG 11 
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp