|
Khán giả khỏa thân xem cầu thủ tập
Trên người các fan chỉ có khăn tắm, nhiều người còn thoải mái cởi tung cả chiếc khăn khi xem các cầu thủ của Gladbach tập luyện. >> Cho cầu thủ tập luyện trên bãi tắm tiên
Theo Bild, chương trình tập luyện của Gladbach bắt đầu từ ngày 6/7 để chuẩn bị cho cuộc chiến ở mùa giải mới. Họ đã đổ mồ hôi tập luyện ở Bad Lippspringe. Cách chỗ các cầu thủ tập luyện chỉ vài mét là một CLB sức khỏe.
Từ trên ban công của ngôi nhà, những người tới đây thư giãn có thể thoải mái theo dõi các cầu thủ thi đấu. Và những khán giả tình cờ này cũng chỉ vừa mới bước ra khỏi phòng tắm hơi, trên người chỉ có một chiếc khăn tắm hững hờ.
Tuy nhiên, HLV Jos Luhukay, 45 tuổi, cũng chẳng thấy phiền lòng về điều này. "Tôi nghĩ, các bài tập quá nặng nên các cầu thủ không thể quan tâm về chuyện gì khác được. Chẳng ai trong đội cảm thấy phiền lòng về điều đó. Những người vừa bước ra từ phòng tắm hơi, họ cũng cần được thoải mái một chút", Luhukay nói.
Trong khi đó, tiền đạo Rob Friend lại đùa: "Ở đó không có người mẫu nào cả, chủ yếu là những người đã lên chức ông, bà. Chúng tôi sẽ để mắt tới họ".
Vào cuối tháng 6, HLV Felix Magath đã đưa các cầu thủ Wolfsburg tới tập luyện ở bãi tắm dành cho những người không thích mặc quần áo.
Hình ảnh khán giả các buổi tập của Gladbach, ảnh trên Bild:

|
| Một khán giả xem từ ban công của trung tâm sức khỏe. Ảnh: Bild |
 |
| Dưới sân, các cầu thủ chia đội để đá tập, trên ban công, các khán giả hồn nhiên không mặc quần áo. |
 |
| Có người thoải mái quấn lại khăn tắm. |
Ban Mai
|