|
'Hoa hậu sát cầu thủ' làm từ thiện
Cô nàng Danielle Lloyd đã sử dụng số tiền thưởng có được sau khi tham gia chương trình Big Brother năm 2007 và The Weakest Link để ủng hộ một bệnh viện điều trị ung thư vú.
 |
| Danielle Lloyd trên đường tới bệnh viện Hoàng gia Liverpool. Ảnh: Daily Mail |
Số tiền gần 60.000 bảng được dùng để mua một chiếc máy nội soi cắt lớp, một thiết bị hiện đại và hữu ích trong việc chẩn đoán những triệu chứng đầu tiên của căn bệnh nguy hiểm đổi với phụ nữ này và được trao cho bệnh viện Hoàng gia Liverpool hôm 13/6.
Quyết định của Danielle Lloyd được coi là một lời cảm ơn tới các bác sĩ đã chăm sóc trong thời gian cô phải điều trị tại đây sau khi phát hiện có một khối u ở ngực cách đây vài năm. "Sau tất cả những gì bác sĩ Chandra Shekar và các cộng sự đã giúp tôi, tôi muốn làm những điều mình có thể để đền đáp lại", người đẹp 24 tuổi cho biết.
 |
| Cô nàng chụp ảnh minh họa. Ảnh: Daily Mail |
Theo Daily Mail, Danielle tỏ ra vui vẻ với công việc từ thiện này và có kế hoạch quyên góp tiền để mua chiếc máy thứ hai. Kế hoạch sắp tới của cô là kêu gọi đóng góp tiền cho trung tâm chống ung thư vú Linda McCartney do chính người vợ quá cố Linda của danh ca Paul McCartney, một trong những huyền thoại ban nhạc The Beatles lập nên.
Hoàng Trang
|