Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Hai cầu thủ U23 Việt Nam sứt đầu trên sân tập
Khánh Thi đang yêu thầm
Không từ bỏ bóng đá vì người yêu
Xuân Mai khiến các nam VĐV xao xuyến 
Rooney òa khóc khi vợ đẻ
Bữa trưa giá 47.000 USD của Abramovich
Nhà Becks mua hai chú lợn siêu nhỏ
Nhà Becks mua hai chú lợn siêu nhỏ
Becks dùng chân vẽ tranh
Beckham trở lại AC Milan
Becks nổi nóng với đối thủ
Becks chán ngắm hoạt náo viên
NGƯỜI ĐẸP
'Búp bê' Sharapova tươi tắn
Thứ bảy, 14/6/2008, 09:09 GMT+7

Trọng tài Anh bị dọa giết

Thủ tướng Ba Lan Donald Tusk thú nhận muốn "giết chết" ông Howard Webb, vị trọng tài chính người Anh đã biếu cho nước Áo một quả penalty đầy tranh cãi ở những phút cuối cùng trong trận hòa 1-1 với "đại bàng trắng".
>> Áo tránh bị loại sớm nhờ quả penalty phút 90
>> Người Anh duy nhất dự Euro

Quyết định cho Áo được hưởng một quả phạt đền gây tranh cãi của ông Webb tại trận hòa 1-1 giữa Áo và Ba Lan. Ảnh: Telegraph

Theo Telegraph, quyết định của người cầm cân nảy mực phạt cầu thủ Ba Lan Mariusz Lewandowski kéo ngã đối thủ trong vòng cấm qua đó cho Áo được hưởng một quả phạt đền làm dấy lên sự tức giận trên toàn đất nước đông Âu không chỉ riêng ông Thủ tướng.

Các trang web của Ba Lan ngập tràn những lời nguyền rủa và dọa giết vị trọng tài trẻ. Không những thế, các bức hình ông bị chặt đầu hay chỉnh sửa cho giống trùm phát xit Adolf Hitler cũng phổ biến khắp đất nước này. Thậm chí, một số tờ báo chính thống cũng giật những tit lớn nhằm chỉ trích ông Webb đã lấy đi chiến thắng của họ.

Hình ảnh ông Webb là mục tiêu công kích của các fan Ba Lan trên mạng.

Tại nước Anh, một người có trùng tên và ở cùng khu Rotherham với ông Howard Webb lại gặp rắc rối vì sự nhầm lẫn của các fan Ba Lan. Họ gửi đến người đàn ông 62 tuổi là kỹ sư giao thông những lời đe dọa qua thư, email và quấy rối ông bằng những cú điện thoại nạc danh hàm ý đe dọa.

HLV "đại bàng trắng" Leo Beenhakker cũng lên tiếng buộc tội trọng tài Webb đã tước đi 2 điểm quý giá của đội tuyển này. Trong khi đó các quan chức UEFA tỏ ý tin tưởng vào quyết định của vị trọng tài chính trẻ nhất Euro 2008. William Gaillard, phát ngôn viên của LĐBĐ châu Âu, còn cho biết, nhiều khả năng ông Webb sẽ được cầm còi trận chung kết vì tuyển Anh không có mặt tại giải đấu này.

Hoàng Trang

Các bài liên quan
Tin bên lề Euro 2008
Vé chợ đen Euro tràn ngập
Những bóng hồng tỏa sáng cùng Euro
Cuộc chiến sex và bóng đá
Hoa hậu Venezuela gây rối khi Italy tập
 
 
TOP 10 CLIP THÁNG >>
Top 10 clip xem nhiều tháng 9 
6 kiểu tập luyện của Ronaldinho 
5 sao khác lạ trong quảng cáo ấn tượng 
5 tình huống hài kỳ lạ trên sân cỏ 
6 cú ném biên độc đáo của cầu thủ nữ 
TOP CLIP HOT >> 
7 cách khởi động điệu đà của C. Ronaldo 
7 tình huống va chạm vô duyên trên sân cỏ 
7 đòn tấn công ác ý với C. Ronaldo 
7 lần cầu thủ 'hú hồn' vì CĐV 
TOP CLIP NĂM 2008 >>
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp