Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Thủy Tiên đón Công Vinh ngày về Việt Nam
Chí Anh say đắm trong tình yêu
Thủ môn Đức tự tử vì sợ mất con
>> Tuyển thủ Đức bị tàu cán chết
>> Phút cuối định mệnh của thủ môn Robert Enke
'Búp bê Nga' công khai tình yêu
Bà xã A. Cole lại 'quên' đeo nhẫn cưới
Các cô gái mặc bikini chơi bóng tạo cơn sốt
Quý tử lớn nhà Becks đi làm từ thiện
Kiểu tóc của hai quý tử nhà Becks
Hậu trường buổi chụp ảnh của Vic
Người đẹp đua nhau mặc váy của Vic
Becks không muốn xa vợ con
Nhà Becks mua hai chú lợn siêu nhỏ
Becks dùng chân vẽ tranh
Beckham trở lại AC Milan
Becks nổi nóng với đối thủ
Vic với 'khúc biến tấu' cùng tóc
Vic cá tính trong kiểu tóc mới
NGƯỜI ĐẸP
Cầu thủ đón dâu bằng xe Hummer
Thứ hai, 3/12/2007, 08:09 GMT+7

'Toàn đội quyết ghi bàn vào lưới Singapore'

Người hùng trong trận ra quân của U23 Việt Nam thắng Malaysia 3-1 cùng toàn đội đang rất tự tin hướng đến một trận đấu thành công tiếp nữa tại SEA Games 24 vào chiều thứ hai này, ở Korat, Thái Lan.

>> Clip Công Vinh được hâm mộ như sao điện ảnh
>> Lịch đấu bóng đá nam SEA Games
>> Danh sách U23 Việt Nam

Công Vinh (đỏ) ghi đậm dấu ấn cá nhân trong chiến thắng của Việt Nam ở trận ra quân. Ảnh: Trường Huy.
Công Vinh (đỏ) ghi đậm dấu ấn cá nhân trong chiến thắng của Việt Nam ở trận ra quân.

- Công Vinh thấy sao về việc Việt Nam giành chiến thắng với cách biệt đậm trước Malaysia hôm qua?

- Từ trước đến giờ, mình đấu với họ, nếu có thắng thường sẽ rất sít sao (4-3 và 2-1 tại bán kết hai kỳ SEA Games trước). Chiến thắng hôm 1/12 là hợp lý nhưng cũng khiến chúng tôi có chút bất ngờ. Toàn thể ban huấn luyện và chúng tôi đều cảm thấy hài lòng với kết quả đó, sau khi chơi không tốt ở hiệp một.

- Tinh thần của đội sau chiến thắng trước Malaysia như thế nào?

- Sau một trận thắng và giấc ngủ ngon, chúng tôi giờ cảm thấy hết sức vui vẻ và phấn chấn. Sáng nay đội cũng đã phân tích nhiều về trận đấu hôm qua và nghiêm túc chỉ ra những sai phạm để rút kinh nghiệm cho những trận sắp tới

- Sau trận đấu, HLV Riedl có nhận xét rằng, từ thủ môn cho đến tiền đạo đều ít nhiều còn mắc lỗi. Vinh nghĩ sao?

- Quả đúng là hôm 1/12, đội chưa đạt đến phong độ cao nhất, mà chỉ được khoảng 70%. Trận đấu đầu tiên, lại gặp một đối thủ không dễ thường khiến các cầu thủ phải chịu những sức ép nhất định. Đó cũng là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, khi đã giành được chiến thắng ở trận ra quân, trận đấu tiếp theo chắc chắn sẽ dễ chịu hơn và những điểm yếu của từng người do đó sẽ được khắc phục.

- Trong trận đấu hôm qua, anh và Thanh Bình chơi chưa thật ăn ý. Anh nghĩ sao về chuyện này?

- Hôm qua, giữa chúng tôi quả là chưa có được sự kết dính, chưa có sự hỗ trợ hợp lý và số cơ hội tạo được cho nhau là chưa nhiều. Tuy nhiên, điều đó xuất phát từ khó khăn chung của cả đội. Chúng tôi và HLV Rield đều đã nhận ra được những khuyết điểm và đang cố gắng khắc phục. Hy vọng, trận đấu tới đội sẽ chơi gắn kết hơn nữa và mọi chuyện sẽ còn tốt hơn.

- Anh nhận định thế nào về trận đấu sắp tới với Singapore?

- Lúc này, rất khó để đưa ra nhận định về trận đấu với Singapore. Song có một điều chắc chắn là tôi và toàn đội sẽ thi đấu hết mình để giành chiến thắng, nhằm tạo đà tiến mạnh mẽ cho đường vào vòng trong. Ngay cả khi chỉ có được trận hòa với Singapore, khả năng tệ nhất mà tôi nghĩ đến, mọi chuyện vẫn rất sáng sủa với Việt Nam. Vì ở trận gặp Lào, chiến thắng gần như đã nằm chắc trong tầm tay chúng ta nên ngôi nhất bảng là điều Việt Nam hoàn toàn có thể hướng đến ngay từ lúc này. Còn chuyện tôi có ghi bàn ở trận tới không ư? Không chỉ riêng tôi mà toàn đội sẽ cố gắng làm điều đó.

Sáng qua, Thanh Bình cho hay, anh không hề cảm thấy thất vọng vì không ghi được bàn thắng nào trong chiến thắng 3-1 hôm qua. “Chiến thắng chung mới là điều quan trọng nhất”, chân sút Đồng Tháp tâm sự.

Sau trận đấu với Malaysia, Thanh Bình dính chấn thương nhẹ ở vai. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ không ảnh hưởng nhiều đến khả năng ra sân của anh trận gặp Singapore chiều 3/12 này.

Hà Uyên (từ Korat)

Các bài liên quan
U23 Việt Nam tại SEA Games 24
U23 VN cay đắng rời SEA Games
U23 VN trước cơ hội giành lại niềm tin
HLV Riedl rơi lệ phút chia tay
Biến nỗi buồn U23 thành hành động
‘Tôi học hỏi rất nhiều từ ông Riedl’
'Ông Riedl phải trả giá vì sai lầm của mình'
HLV Riedl chấp nhận từ chức
Clip fan buồn khóc sau thất bại của U23 VN
Riedl sẽ sớm rời ghế HLV
'U23 VN đá được, nhưng kém may mắn'
Các bài liên quan
SEA Games 2007
Bóng chuyền nam giành HC bạc
U23 VN cay đắng rời SEA Games
Nỗi niềm HLV ở SEA Games
U23 VN trước cơ hội giành lại niềm tin
‘Không bao giờ thua về tinh thần’
Bóng đá nữ Việt Nam đánh rơi nhiều kỷ lục
Những bóng hồng SEA Games
HLV Riedl rơi lệ phút chia tay
Biến nỗi buồn U23 thành hành động
‘Tôi học hỏi rất nhiều từ ông Riedl’
 
TOP 10 CLIP THÁNG >>
Top 10 clip xem nhiều tháng 9 
Tiểu xảo trên sân tập của Henry
Các pha bóng đẹp ở Champions League 
Fan vừa xem trận MU - Chelsea vừa đánh răng
Bàn thắng ở giây thứ hai của trận đấu
TOP CLIP HOT >> 
7 cách khởi động điệu đà của C. Ronaldo 
7 tình huống va chạm vô duyên trên sân cỏ 
7 đòn tấn công ác ý với C. Ronaldo 
7 lần cầu thủ 'hú hồn' vì CĐV 
TOP CLIP NĂM 2008 >>
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp