Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Thủy Tiên đón Công Vinh ngày về Việt Nam
Chí Anh say đắm trong tình yêu
Thủ môn Đức tự tử vì sợ mất con
>> Tuyển thủ Đức bị tàu cán chết
>> Phút cuối định mệnh của thủ môn Robert Enke
'Búp bê Nga' công khai tình yêu
Bà xã A. Cole lại 'quên' đeo nhẫn cưới
Các cô gái mặc bikini chơi bóng tạo cơn sốt
Quý tử lớn nhà Becks đi làm từ thiện
Kiểu tóc của hai quý tử nhà Becks
Hậu trường buổi chụp ảnh của Vic
Người đẹp đua nhau mặc váy của Vic
Becks không muốn xa vợ con
Nhà Becks mua hai chú lợn siêu nhỏ
Becks dùng chân vẽ tranh
Beckham trở lại AC Milan
Becks nổi nóng với đối thủ
Vic với 'khúc biến tấu' cùng tóc
Vic cá tính trong kiểu tóc mới
NGƯỜI ĐẸP
Cầu thủ đón dâu bằng xe Hummer
Thứ năm, 1/11/2007, 10:02 GMT+7

Vẫn là niềm tự hào quê hương

Không bảo vệ thành công ngôi vô địch F1 nhưng trong mắt người dân thành phố Oviedo, thủ phủ của vùng Asturias (miền bắc Tây Ban Nha), tay đua Alonso vẫn là người hùng, niềm tự hào của quê hương.

Ở Tây Ban Nha, mỗi địa phương luôn đề cao sự riêng biệt và Asturias tự hào về tay đua hai lần vô địch thế giới môn đua xe công thức 1 này. Một nghi lễ đón tiếp long trọng được tổ chức ở quảng trường lớn, ngay khi Alonso vừa trở về từ Brazil, kết thúc chặng đua cuối cùng của mùa giải.

Bố Alonso là một tay đua ôtô nghiệp dư. Ông này có hai người con, Alonso và một cô con gái, Lorena. Hiện tại, Alonso không sống ở Tây Ban Nha mà định cư ở vùng Oxford, Anh. Tay đua xứ bò tót cũng có một biệt thự ở hồ Geneva, Thụy Sĩ.

Tay đua 26 tuổi còn hai năm hợp đồng với McLaren nhưng tương lai của anh đang là dấu hỏi lớn. Các đội đua Renault, Red Bull và cả Toyota đang đưa ra những lời mời chào hấp dẫn. Trong mùa giải vừa qua, Alonso đoạt vị trí thứ ba nhưng có mối quan hệ cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt với đồng đội Hamilton ở McLaren.

Hình ảnh Alonso được chào đón ở quê hương Oviedo, Tây Ban Nha:

Thế Ngọc

Các bài liên quan
Fernando Alonso
Bóng hồng xinh đẹp của Fernando Alonso
Mối tình ngắn ngủi Alonso - McLaren
Alonso chia tay McLaren
Alonso thư giãn cùng bạn gái
Alonso, Hamilton đùa nhau
'Vua F1' Alonso ngoài đường đua
Chiếc xe F1 ngọt ngào
'Anh hùng' Alonso
Alonso ra mắt tân nương
Alonso cưới bí mật tại Maldives
 
TOP 10 CLIP THÁNG >>
Top 10 clip xem nhiều tháng 9 
Tiểu xảo trên sân tập của Henry
Các pha bóng đẹp ở Champions League 
Fan vừa xem trận MU - Chelsea vừa đánh răng
Bàn thắng ở giây thứ hai của trận đấu
TOP CLIP HOT >> 
7 cách khởi động điệu đà của C. Ronaldo 
7 tình huống va chạm vô duyên trên sân cỏ 
7 đòn tấn công ác ý với C. Ronaldo 
7 lần cầu thủ 'hú hồn' vì CĐV 
TOP CLIP NĂM 2008 >>
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp