Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Brad Pitt,Angielina Jolie Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Giai điệu bất hủ

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Bạn đang nghe ca khúc You're still the one do ngôi sao country Shania Twain trình bày. Theo yêu cầu của độc giả Lê Nguyệt với lời nhắn: 'Ngày 25/11 là sinh nhật người chồng yêu dấu của tôi. Rất mong qua Quý báo được gửi tới anh ấy bài hát You're still the one của Shania Twain cùng lời nhắn: 'Anh còn nhớ sinh nhật đầu tiên mình bên nhau không? Em vẫn nhớ tiết trời se se lạnh, căn phòng trọ tồi tàn, có anh, có em, có bạn thân của chúng mình và có To love U more. Ngày ấy anh và em vừa bước qua tuổi 20, em đến với tình yêu thật nồng nàn nhưng vẫn còn nhiều e ngại. Thời gian trôi qua thật nhanh phải không anh, chẳng kịp quay đầu nhìn lại, sinh nhật lần thứ 30 của anh đã đến rồi. Cho dù con đường phía trước còn dài, em muốn nói với anh một điều mãi mãi không thay đổi. YOU'RE STILL THE ONE.
Chúc anh một sinh nhật ngọt ngào"
Tôi rất mong yêu cầu của tôi được đáp ứng. Cảm ơn Quý báo thật nhiều. Lê Nguyệt.
Gửi yêu cầu của bạn tại đây
Giai điệu cho Giáng sinh
Câu đố cho độc giả
Trong ảnh, những ngôi sao nào đã đến Việt Nam trong vòng 3 tháng qua?
Độc giả dự thi ghi rõ tên (ca sĩ, diễn viên hoặc nhóm nhạc) và gửi kèm đường link bài viết, hình ảnh đăng trên NgoiSao.net về hoạt động của các ngôi sao này ở Việt Nam.
Gửi câu trả lời và khai thông tin cá nhân, số CMND về địa chỉ: quiz@ngoisao.net
10 độc giả trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được quà lưu niệm xinh xắn in logo của Ngôi Sao
- Kết quả trúng thưởng quiz các kỳ trước.
Hot girl Elly khoe ngực ở xứ Hàn
Con trai 1 tháng tuổi của Thanh Vân Hugo
Vợ chồng Hà Kiều Anh rạng rỡ ở Vũng Tàu
Nhà Diễm My sắm du thuyền giá 2 triệu USD
Ngọc Khánh mỉm cười sau muộn phiền
Ảnh bikini của Mai Phương Thúy bị lợi dụng
 
 
Thứ năm, 30/10/2008, 09:47 GMT+7

'Ông bà Smith' sắp cưới

Chẳng màng đến việc kết hôn, Brad và Angie vẫn được biết đến như một cặp đôi hot nhất thế giới với bầy con đông đúc đa chủng tộc, nhưng mới đây họ đã quyết định sẽ "chính thức hóa" việc sống chung.
>> Jolie muốn cưới Brad
>> Yêu Brad từ trước khi chàng ly dị
>> Jolie sắp nhận thêm đứa con thứ bảy

Trong ấn bản mới nhất của tạp chí OK! ra ngày hôm nay 30/10, "người đàn ông quyến rũ" và "người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới' sẽ "bật mí" chi tiết những dự định cho đám cưới - điều mà các fan của "cặp đôi quyền lực" này mong mỏi từ lâu cũng như việc nhận nuôi thêm em bé thứ bảy.

Bìa tạp chí OK! ra ngày 30/10/2008 với nội dung về đám cưới sắp tới cũng như kế hoạch nhận thêm con nuôi của ông bà Smith . Ảnh: OK!.

"Angie thường đùa cợt với ý tưởng sẽ lấy Brad", một người bạn của cả hai tiết lộ trong bài báo này, "dù rằng cô ấy vẫn luôn chia sẻ với Brad những đam mê, những mối quan tâm, tình yêu và những đứa con. Song nay bọn trẻ đã lớn, chúng thường thắc mắc về việc bố mẹ chưa kết hôn. Thêm nữa, nếu hai người đã là vợ chồng thì thủ tục nhận con nuôi sẽ đơn giản hơn nhiều".

Brad, Angie cùng Maddox, Zahara và Shiloh. Ảnh: Getty Images

Cũng trong bài báo này, "nàng Lara xinh đẹp" thừa nhận bọn trẻ bắt đầu hay mơ mộng đến một ngày bố mẹ mặc quần áo cô dâu chú rể và trao nhẫn cho nhau. "Không như trình tự của một cuộc hôn nhân thông thường, chúng tôi đã làm mọi thứ theo chiều ngược lại", cô tâm sự trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair mới đây.

Knox và Vivienne lúc mới sinh. Ảnh: People.

"Nhưng mọi người đừng mơ tưởng đến một đám cưới hoành tráng theo kiểu các sao Hollywood", người bạn tiết lộ thêm, "cả Brad và Jolie đều không theo đạo nên đám cưới của họ sẽ đúng nghĩa ấm cúng và giản dị. Thêm nữa, cặp đôi ngẫu hứng này chắc chắn sẽ không "tuyên truyền" về đám cưới của mình trên các phương tiện thông tin đại chúng. Sau tất cả những gì đã có với nhau, đám cưới sắp tới chỉ có ý nghĩa thêm một điều tốt đẹp đến với gia đình và con cái Brad-Angie mà thôi".

Tuy nhiên vẫn có một vài tin đồn rằng "người hùng thành Troy" sẽ không cưới "nàng Lara" chỉ vì đã chịu nhiều cay đắng sau cuộc ly hôn với người vợ trước, Jennifer Aniston. Theo nguồn tin này, Brad coi đó là một thất bại lớn trong cuộc đời anh và không muốn lặp lại sai lầm này lần thứ hai.  

Lê Hương

Các bài liên quan
Jolie tình cảm với Brad
Đời tư của Jolie-Pitt bị 'bôi nhọ'
Brad Pitt va chạm với paparazzi
Jolie tự làm bánh sinh nhật Maddox
Những bức ảnh nude tuyệt vời của sao
Jolie bị 'săn đuổi' ráo riết
Brad-Jolie sát cánh ở Jordan
Jolie không bận tâm đến 'tình địch'
35 minh tinh đẹp nhất mọi thời đại
Madonna, Jolie phủ nhận tiêm Botox
 
 

Video của tuần

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Trailer mới nhất của New Moon - phần hai của seri phim chuyển thể từ bộ truyện ăn khách về ma cà rồng 'Chạng Vạng'. Ngay trong ngày đầu tiên công chiếu, New Moon đã thu về số tiền 72,7 triệu USD doanh số bán vé, đứng thứ ba trong top những bộ phim ăn khách nhất trong tuần đầu ra mắt. Phim sẽ công chiếu tại Việt Nam ngày 27/11 này.
Theo chân 'sao'

Tạm nghỉ sau tour diễn Circus ở Australia, Britney Spears và người quản lý Jason Trawick tận hưởng không khí trong lành tại Vườn bách thảo Royal Botanic Gardens ở Sydney với hai cậu con trai kháu khỉnh Sean Preston và Jayden James hôm qua 14/11. Ảnh: Pacific Coast News.
Katie Holmes tranh thủ thưởng thức hương vị cà phê trong khi bận rộn với các dự án làm phim ở New York. Hiện tại, cô tiếp tục hoàn thành các cảnh quay của bộ phim mới nhất The Romantics. Ảnh: Splash News Online.
 

Ca sĩ Ái Vân và nhạc sĩ Phú Quang trả lời trực tuyến độc giả Ngoisao.net ngày 10/11.
Các phỏng vấn đã thực hiện
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp