Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Giai điệu bất hủ

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Bạn đang nghe ca khúc You're still the one do ngôi sao country Shania Twain trình bày. Theo yêu cầu của độc giả Lê Nguyệt với lời nhắn: 'Ngày 25/11 là sinh nhật người chồng yêu dấu của tôi. Rất mong qua Quý báo được gửi tới anh ấy bài hát You're still the one của Shania Twain cùng lời nhắn: 'Anh còn nhớ sinh nhật đầu tiên mình bên nhau không? Em vẫn nhớ tiết trời se se lạnh, căn phòng trọ tồi tàn, có anh, có em, có bạn thân của chúng mình và có To love U more. Ngày ấy anh và em vừa bước qua tuổi 20, em đến với tình yêu thật nồng nàn nhưng vẫn còn nhiều e ngại. Thời gian trôi qua thật nhanh phải không anh, chẳng kịp quay đầu nhìn lại, sinh nhật lần thứ 30 của anh đã đến rồi. Cho dù con đường phía trước còn dài, em muốn nói với anh một điều mãi mãi không thay đổi. YOU'RE STILL THE ONE.
Chúc anh một sinh nhật ngọt ngào"
Tôi rất mong yêu cầu của tôi được đáp ứng. Cảm ơn Quý báo thật nhiều. Lê Nguyệt.
Gửi yêu cầu của bạn tại đây
Giai điệu cho Giáng sinh
Câu đố cho độc giả
Trong ảnh, những ngôi sao nào đã đến Việt Nam trong vòng 3 tháng qua?
Độc giả dự thi ghi rõ tên (ca sĩ, diễn viên hoặc nhóm nhạc) và gửi kèm đường link bài viết, hình ảnh đăng trên NgoiSao.net về hoạt động của các ngôi sao này ở Việt Nam.
Gửi câu trả lời và khai thông tin cá nhân, số CMND về địa chỉ: quiz@ngoisao.net
10 độc giả trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được quà lưu niệm xinh xắn in logo của Ngôi Sao
- Kết quả trúng thưởng quiz các kỳ trước.
Hot girl Elly khoe ngực ở xứ Hàn
Con trai 1 tháng tuổi của Thanh Vân Hugo
Vợ chồng Hà Kiều Anh rạng rỡ ở Vũng Tàu
Nhà Diễm My sắm du thuyền giá 2 triệu USD
Ngọc Khánh mỉm cười sau muộn phiền
Ảnh bikini của Mai Phương Thúy bị lợi dụng
 
 
Thứ năm, 4/5/2006, 08:23 GMT+7

Rất yếu đuối

Bằng chất giọng khàn "tự nhiên", suốt bao năm nay Phương Thanh "lừng lẫy" với các bài "gào thét". Thế nhưng gần đây, cô đã dành nhiều tình cảm, chăm chút cho những bản tình ca trầm lắng, êm đềm, thấp thoáng dáng dấp yếu đuối, nữ tính như bao người phụ nữ bình thường khác trong cuộc sống.

Báo chí cùng khán giả đã thắc mắc nhiều về những bí ẩn trong đời sống tình cảm của cô, một trong những bí ẩn đó là... người đàn ông trong bóng đêm...

Quá quen với các bài phỏng vấn kiểu "dương đông kích tây" nhằm buộc cô Chanh phải... nói thẳng nói thật chuyện riêng tư. Vốn thẳng tính và chân thành, Chanh chẳng hề giấu giếm mình quả thực... yếu đuối chứ không "dữ dằn" như mọi người vẫn thấy, vẫn nghĩ. Chanh nói: "Sự yếu đuối thường được ngụy trang bởi lớp vỏ xù xì".

Thật vậy, bên trong vẻ gai góc là một cô Chanh cực kỳ dễ khóc: Vui khóc, buồn khóc, theo chị là "một cách cổ điển để làm nhẹ đi mọi thứ trong lòng mình!". Quả hơi lạ lùng với một Phương Thanh "bạo liệt" trên sân khấu. Ngay khi khởi nghiệp, chị đã vô tình hay cố ý tạo cho mình một hình ảnh ngổ ngáo với những "pha" gào thét. Thời gian trôi qua đã khiến cô Chanh đằm thắm lại, nhưng tố chất "bùng nổ" ấy vẫn không mất bao giờ. Tuy nhiên chị cũng đã tự nhận mình chỉ "gấu" trên sân khấu thôi. Bởi chị cũng rất cần một người đàn ông mạnh mẽ ở bên mình như bao người phụ nữ khác. Người đàn ông ấy là ai? Dẫu có bóng gió xa xôi, cho đến nay vẫn chưa ai tự nhận mình "biết hết" được.

"Thật ra hình bóng của "người đàn ông bí ẩn" ấy luôn hiện diện trong các bài hát của tôi" - Phương Thanh thú nhận. Có lẽ vì thế mà các ca khúc chị hát chất chứa nhiều xúc cảm. "Vì mình hát cho riêng mình, hát bằng những kỷ niệm, cho cái không đến được - cũng chính là cái đẹp nhất trong tình yêu. Một người đàn ông trong nghệ thuật, hay "người đàn ông trong bóng đêm" ấy đã góp lửa cho Chanh, để mỗi câu hát đều chất chứa yêu thương. Có thể chẳng ai thấy được anh, dù anh vẫn hiện hữu đâu đó trong đời sống. Có thể anh cũng sẽ không biết, không nghĩ, không thể hình dung hết đâu, rằng Phương Thanh đã yêu anh đến như vậy..." Thanh tâm sự.

Ngoài đời thực, chị tự nhận mình rất hay ganh tỵ, nên chỉ thích chơi với con trai, để được nâng niu, chiều chuộng. Lắm lúc, cô cũng cư xử hệt như con trai. "Ai cho cục đường, tui cho lại cục đường. Ai cho cục đá, tôi liệng lại cục đá! Liệng nhẹ thôi, nhưng bể đầu như chơi", chị nói vui.

Ca sĩ Phương Thanh.

Ca sĩ Phương Thanh.

Chuyện Phương Thanh có em bé cũng xôn xao một thời. Bé Gà (nickname của nhóc) khiến chị ngây ngất, đến độ "lây" sang cả những người xung quanh. "Sinh con lời lắm! Sinh xong Chanh khỏe hơn, dáng đẹp hơn, hay say đắm hơn! Có con rồi thì hình như cũng không còn... yêu ai được nữa, vì bao nhiêu tình yêu đã dành hết cho con...", Chanh nói.

Điều khác biệt là Phương Thanh tự nhận mình thương con theo kiểu một người đàn ông, tức là không phải lúc nào cũng ở bên cạnh con, ngay cả khi ẵm bồng cũng lúng túng. Tuy thế tình yêu con lúc nào cũng dạt dào, lòng hãnh diện về con không bao giờ mờ nhạt trong trái tim người mẹ trẻ. Bây giờ, với bất kỳ ai dù thân quen hay mới gặp, chị cũng kể về bé Gà bằng giọng vui tươi, nét mặt trẻ trung, ngời sáng... CD nhạc Trịnh Thương một người ra đời vào thời điểm "nhạy cảm" bởi chuyện "khủng bố hóa" nhạc Trịnh, Phương Thanh lập tức "ghi điểm" bởi cô hát Trịnh quá đỗi ngọt ngào, lại kèm hình ảnh của một cô Chanh đẹp đằm thắm, dịu dàng và mặn mà hơn của "gái một con", chẳng còn là một Phương Thanh nổi loạn. Gần đây, khán giả thấy cô Chanh hay xuất hiện trên sân khấu với áo dài. Vừa lạ vừa quen. Tình yêu với bé Gà đã cho Chanh nguồn lực mới.

Nhiều người cho rằng cái giọng khàn của Phương Thanh là giọng "hư". Ấy vậy mà cô đã đứng được 15 năm trong nghề ca hát. Và Phương Thanh sẽ gói ghém quãng đường ấy vào một liveshow được chuẩn bị khá công phu cho một cuộc "tung hoành" mới. Cô Chanh bây giờ đã... nữ tính hơn, nhưng vẫn không nguôi ngọn lửa hừng hực trong lòng. Chanh nói mình sẽ không thể sống nổi nếu không được ca hát!

Liveshow sắp tới của Phương Thanh được hứa hẹn với thành phần khách mời được giấu đến phút chót và cậu chuyện về "người đàn ông trong bóng đêm" hứa hẹn cũng được tiết lộ.

(Theo Điện Ảnh Kịch Trường)

 

Video của tuần

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Trailer mới nhất của New Moon - phần hai của seri phim chuyển thể từ bộ truyện ăn khách về ma cà rồng 'Chạng Vạng'. Ngay trong ngày đầu tiên công chiếu, New Moon đã thu về số tiền 72,7 triệu USD doanh số bán vé, đứng thứ ba trong top những bộ phim ăn khách nhất trong tuần đầu ra mắt. Phim sẽ công chiếu tại Việt Nam ngày 27/11 này.
Theo chân 'sao'

Tạm nghỉ sau tour diễn Circus ở Australia, Britney Spears và người quản lý Jason Trawick tận hưởng không khí trong lành tại Vườn bách thảo Royal Botanic Gardens ở Sydney với hai cậu con trai kháu khỉnh Sean Preston và Jayden James hôm qua 14/11. Ảnh: Pacific Coast News.
Katie Holmes tranh thủ thưởng thức hương vị cà phê trong khi bận rộn với các dự án làm phim ở New York. Hiện tại, cô tiếp tục hoàn thành các cảnh quay của bộ phim mới nhất The Romantics. Ảnh: Splash News Online.
 

Ca sĩ Ái Vân và nhạc sĩ Phú Quang trả lời trực tuyến độc giả Ngoisao.net ngày 10/11.
Các phỏng vấn đã thực hiện
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp