Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Giai điệu bất hủ

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Bạn đang nghe ca khúc You're still the one do ngôi sao country Shania Twain trình bày. Theo yêu cầu của độc giả Lê Nguyệt với lời nhắn: 'Ngày 25/11 là sinh nhật người chồng yêu dấu của tôi. Rất mong qua Quý báo được gửi tới anh ấy bài hát You're still the one của Shania Twain cùng lời nhắn: 'Anh còn nhớ sinh nhật đầu tiên mình bên nhau không? Em vẫn nhớ tiết trời se se lạnh, căn phòng trọ tồi tàn, có anh, có em, có bạn thân của chúng mình và có To love U more. Ngày ấy anh và em vừa bước qua tuổi 20, em đến với tình yêu thật nồng nàn nhưng vẫn còn nhiều e ngại. Thời gian trôi qua thật nhanh phải không anh, chẳng kịp quay đầu nhìn lại, sinh nhật lần thứ 30 của anh đã đến rồi. Cho dù con đường phía trước còn dài, em muốn nói với anh một điều mãi mãi không thay đổi. YOU'RE STILL THE ONE.
Chúc anh một sinh nhật ngọt ngào"
Tôi rất mong yêu cầu của tôi được đáp ứng. Cảm ơn Quý báo thật nhiều. Lê Nguyệt.
Gửi yêu cầu của bạn tại đây
Giai điệu cho Giáng sinh
Câu đố cho độc giả
Trong ảnh, những ngôi sao nào đã đến Việt Nam trong vòng 3 tháng qua?
Độc giả dự thi ghi rõ tên (ca sĩ, diễn viên hoặc nhóm nhạc) và gửi kèm đường link bài viết, hình ảnh đăng trên NgoiSao.net về hoạt động của các ngôi sao này ở Việt Nam.
Gửi câu trả lời và khai thông tin cá nhân, số CMND về địa chỉ: quiz@ngoisao.net
10 độc giả trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được quà lưu niệm xinh xắn in logo của Ngôi Sao
- Kết quả trúng thưởng quiz các kỳ trước.
Hot girl Elly khoe ngực ở xứ Hàn
Con trai 1 tháng tuổi của Thanh Vân Hugo
Vợ chồng Hà Kiều Anh rạng rỡ ở Vũng Tàu
Nhà Diễm My sắm du thuyền giá 2 triệu USD
Ngọc Khánh mỉm cười sau muộn phiền
Ảnh bikini của Mai Phương Thúy bị lợi dụng
 
 
Thứ ba, 14/3/2006, 14:25 GMT+7

Không phải là số 1

Ban ngày bận rộn với kinh doanh, các buổi gặp gỡ giao lưu với đoàn phim, tối lại tất tả chạy sô diễn kịch, vậy mà lúc nào Chi Bảo cũng tươi tỉnh. Không xô bồ nhận vai, nhưng đã nhận vai nào, anh sẽ cố gắng hoàn thiện vai ấy.

- Trong "Đẻ mướn", có cảnh quay anh không mảnh vải che thân. Cảm giác của anh lúc đó như thế nào?

- Tôi ngượng, nhưng cố khắc phục bằng cách yêu cầu đạo diễn hạn chế nhân viên ánh sáng, thiết kế vào hiện trường. Đây là cảnh quay mất nhiều thời gian vì diễn rất khó. Nhưng tôi thấy kịch bản phim này hợp lý. Có nhiều cách để diễn tả, nhưng trong Đẻ mướn, đó là một cách thể hiện chấp nhận được.

- Anh đã phải giải thích với bà xã ra sao về những cảnh nóng ấy?

- Người phụ nữ nào khi xem cũng cảm thấy khó chịu vì từ trước tới giờ phim Việt Nam ít khi có cảnh như vậy. Ngay cả bản thân tôi cũng thấy điều đó nhưng không còn cách nào khác, vì đó là nghề nghiệp. Tôi cũng có những lời giải thích động viên với bà xã để tạo cho bản thân cảm giác nhẹ nhàng hơn. Rất mừng vì hôm chiếu ra mắt, tôi đưa bà xã đi xem và khi xem xong, cô ấy cũng khóc vì đồng cảm với nhân vật trong phim.

Chi Bảo và Hà Kiều Anh trong "Đẻ mướn".

- Có nhiều dự định lớn trong kinh doanh, anh muốn bành trướng lĩnh vực này tới mức nào?

- Trong năm nay, tôi cố gắng đẩy mạnh dịch vụ giao hàng tận nhà, chủ yếu là mặt hàng kim khí điện máy. Hiện hệ thống siêu thị điện máy mà tôi đang làm việc đã có 3 cái. Năm nay dự định sẽ mở thêm 2 cái nữa, sau đó dần dần phát triển rộng cả nước. Tôi cũng chỉ là người làm công ăn lương hơn 3 năm nay. Tiền lương cũng chỉ đủ nuôi vợ con.

- Sự nổi tiếng giúp gì cho anh trong lĩnh vực kinh doanh?

- Nó không giúp gì nhiều. Kinh doanh là một khía cạnh khác. Khi kinh doanh lĩnh vực dịch vụ, nó ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng sản phẩm, khách hàng muốn sử dụng loại hình nào mình phải đáp ứng đúng yêu cầu đó. Không hề có sự châm chước, vị nể vì mọi người đều phải tồn tại. Mình là nghệ sĩ thì họ có thiện cảm lúc ban đầu, còn về sau thì không có tác dụng gì hết.

- Động lực nào khiến anh làm việc dẻo dai đến vậy, ban ngày thì bù đầu kinh doanh, tối lại đi diễn kịch?

- Làm nhiều lĩnh vực thì phải chọn lọc. Phim tôi không đóng nhiều nhưng khi đã nhận vai nào, phải chọn kịch bản phù hợp. Ít nhất là cũng phải làm cho người xem cảm thấy vui.

- Nhiều người cho rằng, vẻ nam tính của anh đang bị diễn viên Việt kiều Johnny Trí Nguyễn chiếm lĩnh dần dần. Anh nghĩ sao về việc này?

- Tôi nghĩ điều đó không đúng. Càng có nhiều người như tôi, như anh Trí Nguyễn thì mới tạo ra một thị trường điện ảnh sôi động. Cứ nhìn Hong Kong, Hàn Quốc, họ đâu chỉ có một vài người. Chưa khi nào tôi nghĩ mình là số 1, thế thì làm gì có số 2, số 3... Không thể nói phim này cạnh tranh với phim kia được, khán giả bỏ tiền ra mua vé xem phim này vẫn có thể bỏ tiền ra mua vé xem phim khác. Nếu quan niệm như vậy, điện ảnh VN cứ trong vòng luẩn quẩn, không phát triển được.

- Nhiều người nghi ngờ mối quan hệ giữa anh và hoa hậu Hà Kiều Anh đã vượt qua giới hạn khi đóng xong phim "Đẻ mướn". Anh nói sao?

- Khán giả khi xem phim xong cứ đoán như vậy, nhưng đó chỉ là những lời đồn đoán. Tôi không bận tâm. Bây giờ tôi và cô ấy vẫn là bạn bình thường.

(Theo Thể Thao Văn Hóa)

 

Video của tuần

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Trailer mới nhất của New Moon - phần hai của seri phim chuyển thể từ bộ truyện ăn khách về ma cà rồng 'Chạng Vạng'. Ngay trong ngày đầu tiên công chiếu, New Moon đã thu về số tiền 72,7 triệu USD doanh số bán vé, đứng thứ ba trong top những bộ phim ăn khách nhất trong tuần đầu ra mắt. Phim sẽ công chiếu tại Việt Nam ngày 27/11 này.
Theo chân 'sao'

Tạm nghỉ sau tour diễn Circus ở Australia, Britney Spears và người quản lý Jason Trawick tận hưởng không khí trong lành tại Vườn bách thảo Royal Botanic Gardens ở Sydney với hai cậu con trai kháu khỉnh Sean Preston và Jayden James hôm qua 14/11. Ảnh: Pacific Coast News.
Katie Holmes tranh thủ thưởng thức hương vị cà phê trong khi bận rộn với các dự án làm phim ở New York. Hiện tại, cô tiếp tục hoàn thành các cảnh quay của bộ phim mới nhất The Romantics. Ảnh: Splash News Online.
 

Ca sĩ Ái Vân và nhạc sĩ Phú Quang trả lời trực tuyến độc giả Ngoisao.net ngày 10/11.
Các phỏng vấn đã thực hiện
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp