| Cuộc thi 'VIẾT VỀ SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ NHẤT 2009' với giá thưởng giá trị (click vào ảnh bên dưới để biết thêm chi tiết). |
 |
Bài viết của tuần từ 13-20/11: Tôi và ước mơ học đại học của độc giả Nguyễn Minh Hiếu. Để nhận quà tặng, mời bạn Minh Hiếu gửi thông tin cá nhân: họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, email, điện thoại và số CMND về email: blog@ngoisao.net |
| Quà tặng các 'cây bút' của Chơi Blog hàng tuần (click vào ảnh để biết chi tiết). |
 |
| Câu chuyện tình yêu |
 |
| Khám phá các nước |
 |
| Vitamin cho tâm hồn |
 |
| Gia đình thương yêu |
 |
| Việt Nam của tôi |
 |
| Xã hội qua mắt blogger |
 |
| 'Lăng kính blogger' |
 |
| Thể thao |
 |
|
| Thứ hai, 25/5/2009, 02:42 GMT+7 |
|
|
Phản hồi
- kenD (...@yahoo.com)
Gửi cô Oanh...
Mặc dù tôi không phải nguoi đồng tính nhưng trong cuộc sồng hàng ngày tôi vẫn tiếp xúc và làm việc với họ. Không thể phủ nhận là người đồng tính không có ích cho cuộc sống. Tất cả nhưng người đồng tính tôi quen biết đều có được những địa vị cao trong xã hội và họ đảm nhận biết bao công việc làm đẹp cho đất nước... đều biết yêu thương đều biết tôn trong mọi người.
XHPK đã qua rồi cô ah!!! Phải chăng con cái của cô "cha mẹ đặt đâu con cũng ngồi bừa chỗ ấy sao". Đặt trường hợp con cái cô xinh đẹp thì không có gì để nói, còn nếu đã xấu bẩm sinh thì cô có đặt vào chỗ nào đi nữa thì người ta cũng không ưng đâu. Trường hợp tiếp theo là dùng vật chất để đổi lại hạnh phúc. Thà đẹp nhân tạo còn hơn là xấu tự nhiên. Nhìn nhận thoáng đi cô gái ah... cuộc sống luôn phát triển mà.
|
|
|