Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao
Thứ ba, 15/7/2008, 10:21 GMT+7

Cuộc sống 'vương giả' của một chú cừu

Chú cừu hơn 3 tuổi Nick Boing nặng gần 140 kg được chiều chuộng và đối xử như một thành viên nhí trong gia đình Palmer ở Rhiwbina, Cardiff (xứ Wales).

Khi vừa mới sinh ra, chú cừu bị bỏ rơi trên bãi cỏ ngang đường và được ông David Palmer, một cựu lái xe đường dài cứu sống khi ông cùng vợ, bà Caroline Clements và cậu con 13 tuổi Nathan tình cờ đi qua đây. Hai vợ chồng ông đưa chú tới trang trại ở gần đó và để lại địa chỉ liên lạc nhưng không có ai đến nhận và chú cừu được đưa đến nhà ông bà.

"Caroline còn giữ bình bú của Nathan khi còn nhỏ nên đã sử dụng nó để cho Nick ăn. Chỉ vài giờ sau chú ta có thể chạy nhảy", ông Palmer cho biết. Gia đình ông lần thứ hai đưa chú cừu đến một trang trại nhưng Nick không muốn đến gần các con cừu khác và từ chối định cư ở nơi mới. Cuối cùng, Nick lại trở về sống cùng hai vợ chồng ông.

Mặc dù được đóng cho một ngôi nhà gỗ khá đẹp có cả thảm lót nền và những khung cửa sổ xinh xắn ở sau vườn nhưng Nick vẫn thích nằm cạnh chiếc ghế sofa ở phòng khách và cùng ông chủ xem TV vào mỗi tối. Thỉnh thoảng, chú còn được nằm ngủ ở trên giường của ông Palmer.

Hai vợ chồng người cựu lái xe cho biết, Nick rất thích được đưa đi dạo, gặp gỡ mọi người và vào sáng sớm chú ta hay nằm ở ngoài cửa khoan thai ngắm nhìn trời đất. "Nick là một phần không thể thiếu trong gia đình tôi. Nó thông minh hơn những con cừu chạy ngoài đồng khác", ông Palmer vui vẻ nói.

Theo Daily Mail, gia đình ở xứ Wales này thú nhận rằng, từ khi nuôi chú cừu, căn nhà của họ có mùi không được dễ chịu. Tuy nhiên, Nick cũng là khá sạch sẽ và rất thích được chủ tắm bằng xà bông.

Hình ảnh chú cừu Nick Boing trong gia đình Palmer, ảnh Daily Mail:

Nằm cạnh ghế sofa cạnh chủ...
... và cùng xem vô tuyến là thú vui của chú cừu Nick.
Chú cũng không ngại ngồi sau xe ông David đi gặp gỡ mọi người.
Nick thích được dắt đi dạo như một chú cún.
Chú cừu khi còn bé chụp ảnh cùng cậu chủ Nathan, con trai ông bà Palmer.

Gia Nghĩa

 

 
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp